Meliasoft và Khoa công nghệ thông tin và kinh tế số – Học viện ngân hàng – giao lưu gắn kết.

27.03.2024

Meliasoft luôn tự hào về mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài với các khoa Công nghệ thông tin tại những ngôi trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đó không chỉ là sự hợp tác giữa doanh nghiệp và giáo dục mà còn là nền tảng cho những ước mơ công nghệ phát triển, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam. Ngày 25/03/2024, Meliasoft đã có vinh dự được đón tiếp các thầy cô từ khoa Công nghệ thông tin và Kinh tế số – Học viện Ngân hàng – đến thăm và trải nghiệm trực tiếp phần mềm ERP hàng đầu do đội ngũ Meliasoft phát triển.

Trong suốt nhiều năm qua, Meliasoft không chỉ là điểm đến ưu tiên cho sinh viên thực tập mà còn là ngôi nhà thứ hai của nhiều bạn trẻ ưu tú từ chính khoa Công nghệ thông tin và Kinh tế số. Sự gắn kết này đã thúc đẩy Meliasoft không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho các sinh viên được tiếp cận với công nghệ mới nhất, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho hành trang vào đời.

Buổi làm việc vừa qua đã mở ra một trang mới trong việc hợp tác giữa Meliasoft và Khoa. Meliasoft đã có dịp giới thiệu tới các Thầy Cô những tính năng nổi bật và ưu việt của phần mềm quản trị ERP, một công cụ không thể thiếu trong quản lý doanh nghiệp hiện đại. Hơn nữa, cuộc gặp mặt còn là dịp để hai bên thảo luận về những kế hoạch và dự án hợp tác bền chặt hơn trong tương lai, hướng tới mục tiêu phát triển chung và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành.

Meliasoft xin gửi lời chúc tới khoa Công nghệ thông tin và Kinh tế số – Học viện Ngân hàng – ngày càng phát triển, hy vọng rằng sự gắn kết giữa hai bên ngày càng vững mạnh, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng mới trong tương lai gần. Meliasoft tin tưởng rằng sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển chung của Khoa cũng như ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Tin Meliasoft

 

Tin trước: Ngày tàn của nghề giao đồ ăn: 'Shipper robot' xuất hiện tại Nhật Bản

Tin tiếp: Vì sao trả tiền chuộc vẫn khó khôi phục hoàn toàn dữ liệu mã hóa?