Elovi

15.11.2018

Công ty cổ phần Elovi Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 1702000074 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 10/05/2002. Công ty Elovi hiện đang sở hữu một trong những nhà máy sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với công suất 80 triệu lít/năm. Nằm trên khu đất 21 ha thuộc xã Thuận Thành – Thị xã Phổ Yên – Tỉnh Thái Nguyên, ngay sát Quốc lộ 3, Nhà máy Elovi được đầu tư đồng bộ với thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Tập đoàn Tetra Pak – Thụy Điển.

Với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe & Trí tuệ Việt Nam”, Elovi không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa ra các sản phẩm sữa chất lượng, an toàn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho Người tiêu dùng
Hướng đến người tiêu dùng Việt Nam, Elovi luôn quan tâm đến sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của tất cả các thành viên trong mỗi gia đình. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm với thương hiệu Elovi, ZinZin và Koshi đã và đang giúp Elovi thực hiện được cam kết của mình.

Ngay từ khi Công ty được thành lập, Ban lãnh đạo Elovi đã đưa vấn đề đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu. Nhà máy của Elovi nằm ở vị trí thuận lợi, có nguồn nước an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về thực phẩm và môi trường. Hệ thống sản xuất của Elovi đạt giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, ISO 22000:2015.
Năm 2014, Elovi vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Nhãn hiệu ưa dùng” của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.
Năm 2016, Elovi và ZinZin được hội Khoa Học Kỹ Thuật An Toàn Thực Phẩm Việt Nam chứng nhận đạt các tiêu chí Thương Hiệu Thực Phẩm An Toàn Tin Dùng.

Không những cung cấp cho Người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý, Elovi Việt Nam còn liên tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, cam kết hợp tác dài lâu với các đối tác kinh doanh, cũng như các nhà phân phối.
Elovi Việt Nam – Cam kết vì an toàn sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển thể chất và trí tuệ Việt Nam.

Tin trước: IMEXCO

Tin tiếp: Thanh Long