Giải pháp tự động sao lưu dữ liệu

11.08.2018

Kính gửi Quý khách hàng.

Trong bối cảnh nền công nghệ đang bị nhiều mối đe dọa tiềm ẩn, theo các thống kê ghi nhận có đến 60% doanh nghiệp bị mất toàn bộ dữ liệu phải đóng cửa, trong đó 65% nguyên nhân bắt nguồn từ hệ thống (lỗi phần cứng, vi-rút, lỗi phần mềm), 32% lỗi do con người và 3% là thảm họa tự nhiên.

Trước thực trạng đó, việc sao lưu dự phòng dữ liệu là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đầu tư và chi phí nhân sự vận hành hệ thống đang là trở ngại lớn khiến tổ chức, doanh nghiệp e ngại.

Meliasoft đã có khuyến cáo gửi khách hàng thực hiện việc sao lưu dữ liệu thường xuyên, đồng thời thao tác sao lưu dự phòng ra những thiết bị lưu trữ bên ngoài. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sự chủ động của con người. Mặt khác đến 80% doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam không có cán bộ chuyên môn phụ trách việc vận hành máy chủ cũng như sao lưu, bảo quản dữ liệu.

Xuất phát từ yêu cầu quản trị dữ liệu của công ty cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng, Meliasoft đã liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để nghiên cứu và phát triển giải pháp sao lưu dự phòng dữ liệu. Giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được mối lo về dữ liệu trong khi vẫn đảm bảo tối ưu chi phí – mua 01 lần, dùng mãi mãi.

Ưu điểm của giải pháp:

  • Dữ liệu sẽ được tự động sao lưu đồng thời trên hệ thống máy chủ và máy trạm.
  • Tự động sao lưu với kế hoạch do khách hàng thiết lập.
  • Tự động nén file dữ liệu để đảm bảo giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm dung lượng lưu trữ.
  • Phân quyền các máy trạm nhận file dữ liệu tự động sao lưu.

Với giải pháp tự động sao lưu của Meliasoft, doanh nghiệp có thể chủ động và tiết kiệm chi phí, nhân sự cho việc dự phòng dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như phương thức thực hiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại Meliasoft theo các thông tin sau:

  • Email: bangiamdoc@meliasoft.com
  • Tel: 024.32636555
  • Mobile: 0983.358.982 (Mr.Ngọc); 0919.053.620 (Mr.Linh); 0972.410.939 (Mrs.Thu)

Xin trân trọng thông báo!

Tin trước: Kaspersky Lab nâng cấp giải pháp bảo vệ người dùng

Tin tiếp: Thông báo V/v: Lịch nghỉ lễ 02/09