IMEXCO

15.11.2018

TỔNG QUAN

Công ty CP Thương mại IMEXCO Việt Nam được thành lập 11/09/2009, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên 03 lĩnh vực chính, đó là: Phân phối, Xuất Nhập khẩu và Đầu tư. Với định hướng phát triển chủ đạo là xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng trong gia đình, đến nay, IMEXCO đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỷ rộng khắp phạm vi cả nước và liên tục đạt tốc độ tăng trưởng doanh số năm sau gấp đôi năm trước.

Hiện nay, IMEXCO đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế như ISO 9001:2010, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giàu chất lượng và chuyên nghiệp. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ, mới hình thành và phát triển, nhưng với những khát khao và hoài bão cống hiến, IMEXCO đã đạt mức doanh số hàng trăm tỷ đồng trong một thời gian ngắn và dần khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực phân phối.

Tầm nhìn 

Trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc gia đình

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hoạt động năng động và chuyên nghiệp trong công việc; uy tín và trách nhiệm trong cách thức; thân thiệncởi mở và trung thực trong hành vi để khẳng định hình ảnh của một công ty mẫu mực trong ánh mắt của khách hàng, đối tác, các cổ đông và các nhà đầu tư, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

Triết lý hoạt động

– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng những cải tiến không ngừng.
– Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
– Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt trên cơ sở minh bạch, các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Trụ sở chính   : 136 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại        : (84.4) 667 08484
Fax                 : (84.4) 3627 6500
Website           : www.imexco.com.vn

Tin trước: VNSTEEL

Tin tiếp: Elovi