Meliasoft lần thứ 4 được vinh danh tại Sao Khuê

13.11.2018

Tại lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2017, giải pháp ERP của Công ty Cổ phần Phần mềm Meliasoft đã được vinh danh tại hạng mục Sản phẩm và Dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn. 

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Meliasoft được trao danh hiệu Sao Khuê cao quý, với giải pháp ERP Meliasoft 2016.  Theo đánh giá từ Hội đồng thẩm định Sao Khuê, giải pháp ERP của Meliasoft có khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao và không đòi hỏi hạ tầng. Ông Trần Bá Kim Ngọc – Giám đốc Meliasoft cho biết: Sản phẩm được thiết kế từ ý tưởng lập trình chạy ngay, bởi thế sẽ tối đa hóa chi phí và cơ hội cho khách hàng.

                                                                                                    Đại diện Meliasoft lên nhận danh hiệu Sao khuê 2017 

Đặc biệt, giải pháp Meliasoft 2016 được trang bị chức năng Tự động kiểm tra và xử lý lỗi nguyên lý kế toán. Theo đại diện Meliasoft, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp phải đối mặt với không ít khó khăn trong việc kiểm tra sự chính xác, hợp lý và hợp lệ của các phân hệ kế toán, các hạch toán kế toán phát sinh hàng ngày của mình giữa các các bộ phận: Kế toán – kho, tài sản – kế toán, giá thành – kế toán, thuế – kế toán. Công việc này đòi hỏi các kế toán viên – người thực hiện việc theo dõi và ghi chép kế toán phải có năng lực và trình độ chuyên môn cao, nắm rõ các nguyên lý kế toán, thông tư, nghị định quy định về việc hạch toán kế toán hiện hành. Việc sử dụng Meliasoft 2016 sẽ giảm thiểu gánh nặng đó cho nghiệp vụ kế toán.

Nhận định về sự phát triển của thị trường ERP Việt Nam, ông Trần Bá Kim Ngọc cho biết: “Vấn đề của các doanh nghiệp là quản lý năng suất lao động, và họ gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát được thời gian làm việc (đóng góp) thực tế của người lao động đối với sản phẩm của đơn vị. Với những giải pháp chấm công truyền thống, vấn đề chỉ giải quyết được một phần rất nhỏ. Bởi vậy, trong thời gian tới những hệ thống ERP thực sự mạnh và phù hợp sẽ có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam”.

Nguồn: http://danhhieusaokhue.vn/?p=2166

Tin trước: Tuyển nhân viên kinh doanh (Tháng 11.2018)

Tin tiếp: Meliasoft 2016: Quản trị thông minh – Phát triển bền vững