Meliasoft tổ chức du lịch nghỉ mát thường niên năm 2019

14.07.2019

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV công ty, Meliasoft đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho toàn thể CBCNV công ty và gia đình tại đảo Cô Tô đầy sóng và gió.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp các thành viên trong công ty có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả; cũng là dịp để các nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Meliasoft. Từ đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao đưa Meliasoft phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

 

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Cô Tô như: Trạm hải đăng, bãi đá Cầu Mỵ, bãi biển Hồng Vàn,  bãi biển Vàn Chài, đảo Cô Tô con…cùng các trò chơi teambuiding thú vị trên bãi biển như trèo thuyền, phao bơi, Game trạm…và có 1 đêm Gala Dinner nhiều kỷ niệm.

 

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2019 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong thời gian tới.

Tin trước: V/v Nghỉ mát thường niên của CBNV năm 2019

Tin tiếp: Tin buồn cho các sinh viên và nhân viên kế toán: trí tuệ nhân tạo đã có thể làm thay bạn tất cả