Thanh Long

15.11.2018

GIỚI THIỆU CHUNG

 Kính gửi Quý khách hàng!

Từ năm 2008 Công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ có tên gọi là Công ty TNHH Phú Mỹ với số vốn đăng ký là 10 tỷ đồng. Cho đến nay với sự tham gia góp vốn của công ty TNHH Thanh Long có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Ngày tháng 4 năm 2014 công ty đã đã đổi tên thành công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ với số vốn điều lệ tăng lên 20 tỷ đồng.

Công ty TNHH Thanh Long Phú  Mỹ gọi tắt là Thanh Long Phú Mỹ chủ yếu hoạt động thương mại trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, bình nóng lạnh và thiết bị vệ sinh.

Trụ sở chính của công ty đặt tại: Cụm KTXH Tân Tiến – Vĩnh Tường Vĩnh Phúc. Từ khi thành lập đến nay công ty định hướng sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm một cách chuyên nghiệp ở Việt Nam và tham gia thị trường thế giới.

Từ năm 2008 với đội ngũ ít ỏi và hệ thống kho tàng bến bãi nhỏ, tới nay công ty đã phát triển lớn mạnh như: Về nhân sự, xe máy, kho và bến bãi.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Thanh Long Phú Mỹ cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.

Thanh Long Phú Mỹ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Thanh Long Phú Mỹ đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Thanh Long Phú Mỹ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Tin trước: Elovi

Tin tiếp: Hà Thanh