Tưng bừng tiệc cuối năm cùng Meliasoft

30.01.2019

Tham dự tiệc Tất niên của Melisoft có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Meliasoft, Khách mời, Cán bộ công nhân viên công ty. Chương trình tất niên với chủ đề “ Tết Kỷ Hợi – Thay đổi để Phát triển ” đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu. Toàn thể Meliasoft và khách mời thân quý cùng nhau họp mặt, điểm lại chặng đường 2018 đã đi qua và hướng về hành trình 2019 đang đến.

Trong buổi tiệc, Ông Trần Bá Kim Ngọc, Giám đốc Công ty đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới, đồng thời tuyên dương những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Các vị Khách mời cùng Ban lãnh đạo Công ty cũng nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty cùng khách mời trong buổi tiệc.

Ông Trần Bá Kim Ngọc, Giám đốc Công ty Meliasoft, phát biểu

 

Khách mời cùng nhân viên Meliasoft nâng ly khai tiệc:

 

Những phần thưởng ghi nhận đóng góp của các cá nhân đối với công ty:

Ông Trần Thế Linh – Phó giám đốc trao Bằng khen cho những nhân viên xuất sắc trong năm 2018.

 

Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ nhân viên công ty cũng mang đến những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động.

Màn thể hiện đầy ấn tượng của ca sĩ:

 

Cùng với sự góp mặt các tiết mục cây nhà lá vườn của công ty:

 

Chương trình tất niên còn có màn bốc thăm câu đố vui với nhiều phần quà:

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân được vinh danh với thành tựu đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên Meliasoft hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm mang đến TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN, đưa Công ty Meliasoft ngày một thịnh vượng.

Video những sự kiện năm 2018

 

Phạm Hùng – Meliasoft

Tin trước: Dự báo năm 2019 nhiều ngành của Việt Nam chịu tác động từ kinh tế Trung Quốc

Tin tiếp: Cứ mỗi 4 ngày, Trung Quốc có thêm một “kỳ lân” công nghệ